Ý tưởng chọn Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

Khách hàng là thượng đế, tri ân khách hàng là điều mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lựa chọn được đúng thời điểm để gửi gắm những món quà tặng nhằm mang lại hiệu quả nhất, cả về kinh tế, mà khách hàng cũng vừa cảm thấy hài lòng.

Nên tặng quà gì cho khách hàng?

Tùy vào nhu cầu và kinh phí cho mỗi loại khách hàng, doanh nghiệp nên cân nhắc mua các nhóm quà tặng sau

Quà tặng khách hàng nữ

Tô, chén dĩa các loại sẽ khiến cho các nàng thích thú khi vào bếp, và khi sử dụng cũng nhớ đến doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Tô, chén, dĩa các loại

Đồng hồ treo tường cũng là một món quà tặng khách hàng nữ hợp lý.

Quà tặng khách hàng nam

Thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, Ly uống bia, ly rượu vang là lựa chọn số một cho các khách hàng nam.

Quà tặng khách hàng cao cấp

Bộ bình nước thủy tinh là lựa chọn sáng suốt, vừa sang trọng vừa quý phái, thể hiện đẳng cấp khách hàng.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Bộ ấm chén trà

Bộ ấm chén uống trà với chất liệu và màu sắc đặc trưng làm cho món quà thêm ý nghĩa.

Quà tặng tri ân khách hàng

Mũ bảo hiểm, móc khóa in logo là loại quà tặng vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả cao.

Quà tặng tri ân khách hàng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt cũng là món quà gây thích thú cho khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại và giá thành khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn.

Quà tặng khách hàng độc đáo

Áo mưa, áo in logo doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng thêm quý mến doanh nghiệp vì đây là những món quà thiết thực.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Sổ tay quà tặng cũng là món quà vô cùng ý nghĩa.

Khi nào thì nên gửi quà tặng khách hàng?

Quà tặng Tết cho khách hàng

Cuối năm là dịp để mọi người tổng kết, hãy nhân cơ hội này tặng quà Tết đến cho khách hàng, như thay một lời cảm ơn vì khách hàng đã lựa chọn tin tưởng doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp cuối năm khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng, thêm quý mến doanh nghiệp vì dù bận rộn vẫn nhớ đến khách hàng.

Giỏ quà Tết dành tặng khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng khách hàng vip

Chắc hẳn, doanh nghiệp nào cũng có những khách hàng ‘ruột’, họ thường xuyên tin dùng và mua nhiều loại sản phẩm doanh nghiệp, không những vậy còn giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp VIP

Tặng quà cho những khách hàng vip làm cho khách hàng thích thú, vui vẻ vì doanh nghiệp đã không phụ lòng tin tưởng của họ.

Vì là khách hàng vip nên doanh nghiệp nên lựa chọn các loại quà tặng khách hàng cao cấp, có giá trị hoặc thẩm mỹ hơn để khách hàng cảm thấy được tôn trọng.

Quà tặng khách hàng khi mua số lượng lớn

Khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn, doanh nghiệp nên tặng kèm theo các quà tặng nhỏ hoặc mua càng nhiều quà càng nhiều hoặc giảm giá chiết khấu. Điều này khiến khách hàng cảm thấy mua sắm được lời hơn và thích hơn.

Voucher quà tặng khi mua hàng số lượng lớn

Ngày nay đa phần khách hàng mua với tiêu chí được sử dụng dịch vụ doanh nghiệp. Nếu có những khách hàng lớn, mua nhiều sản phẩm, thì doanh nghiệp cũng không nên tiếc việc tặng thêm quà cho khách hàng.

Vì sao nên cân nhắc tặng quà cho khách hàng?

Quà tặng là một thứ gì đó được trao cho một người một cách tự nguyện. Quà tặng khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc, thể hiện sự trân trọng, quý giá của người tặng quà đối với người nhận.

Tặng quà khách hàng doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng và biết ơn

Tặng quà khách hàng cũng là một cách thể hiện lòng biết ơn vì khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ có thiện cảm tốt với doanh nghiệp và quay lại mua hàng một cách thường xuyên hơn.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại quà tặng khách hàng có khắc, thêu, in logo doanh nghiệp trên sản phẩm, vừa có lợi cho doanh nghiệp khi được quảng bá thương hiệu, vừa giúp khách hàng có ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp.

Trên đây là kinh nghiệm SanGia gửi tặng khách hàng và doanh nghiệp. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *