Gợi ý Nên Mua Quà tặng cho Sếp Nữ, Nữ doanh nhân

Tặng quà doanh nhân nữ là hình thức thay lời chúc mừng, lời cảm ơn, sự động viên và nó còn là  thể hiện sự gắn kết thân thiết dù là tặng quà cho đối tác kinh doanh hay tặng cho sếp của bạn thfi món quà cũng cần sự chỉnh chu và chuẩn bạn dưới đây là những món quà tặng doanh nhân nữ mà bạn có thể tham khảo.

Các dịp tặng quà cho nữ doanh nhân

  • Tặng quà doanh nhân nữ vào dịp cuối năm
  • Tặng quà vào ngày Doanh Nhân Việt Nam
  • Tặng quà vào ngày sinh Nhật
  • Tặng quà vào ngày kỉ niệm Thành lập công ty
  • Tặng quà vào dịp Tết.
  • Tặng quà vào ngày khai trương, hội nghị khách hàng hay khai trương. 

Những món Quà tặng cho nữ doanh nhân Ý nghĩa

Quà tặng Nữ Doanh Nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam có một số món quà có thể tặng trong dịp này là:

Quà tặng tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng là một món quà rất ý nghĩa và sang trọng, được Golden Gift Vietnam tạo ra đặc biệt cho phụ nữ Việt Nam cứng rắn và kiên cường. Hình ảnh một cô gái Việt Nam mặc áo dài duyên dáng và đội chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam bước vào cõi thơ và hội họa. Sẽ thật tuyệt nếu sếp của bạn nhận được món quà ý nghĩa này trong năm mới?

Quà tặng nữ doanh nhân – Cô gái Việt Nam mạ vàng

Chậu hoa sen mạ vàng

Hoa sen là một loài hoa đặc biệt mọc lên từ bùn, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thuần khiết và tỏa hương thơm. Những bông hoa mỏng manh chứa sức sống mạnh mẽ. Trong lĩnh vực quà tặng kinh doanh, Lotus đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ nhân để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mạ vàng độc đáo.

Quà tặng sếp nữ – Chậu hoa sen mạ vàng

Quà tặng đối tác kinh doanh nữ

Bộ tranh hoa sen mạ vàng 24k

Hoa sen luôn được ca ngợi là quốc hoa của Việt Nam. Vì sức sống mãnh liệt tương tự như tính cách phụ nữ, nó luôn là hình ảnh của phụ nữ Việt Nam.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là hoa của phái đẹp, nó được coi là một bông hoa tượng trưng cho sự giàu có, tiền bạc, giàu có và may mắn. Tặng Hoa mẫu đơn cho sếp với lời chúc doanh nhân nữ thành công hạnh phúc.

Quà tặng doanh nhân nữ – Hoa mẫu đơn mạ vàng

Bộ Ly Rượu Vang, Ấm trà sứ

Đây là những sản phẩm có thể tặng cho doanh nhân nữ ngày khai trương hay ngày kỷ niệm thành lập công ty những bộ ấm trà ly thủy tinh có thể in thêm logo hình ảnh để quảng bá thương hiệu với công ty đối tác. 

Quà tặng sếp nữ – Ấm trà sứ

Quà tặng cho Sếp nữ 

Mua quà tặng sếp nữ bạn sẽ chú trọng vào từng dịp mà chọn đúng món quà phù hợp. Ví dụ vào ngày sinh nhật sếp nữ nên tặng những món quà ứng dụng được cho cuộc sống hàng ngày, những dịp quan trọng hơn thì sẽ đầu tư những món quà đắt tiền hơn.

Tặng quà cho sếp nữ ngày thăng chức 

Chiếc trâm cài hình bông hoa là một phụ kiện không thể thiếu cho các quý cô công sở, đặc biệt là các nữ doanh nhân, có thể làm tăng sự thanh lịch và tạo điểm nhấn cho quần áo. Chiếc váy hoa mạ vàng không chỉ là vật trang trí cho trang phục mà còn làm nổi bật phong cách của quý cô, mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ hiện đại.

Hoa cài áo mạ vàng – Quà tặng doanh nhân nữ

Tặng Hộp gỗ quà tặng tết 

Quà biếu sếp nữ ngày tết là hộp quà tặng gỗ. Hộp quà gỗ món quà tặng sang trọng trong hộp quà có thể là các loại bánh mứt hoặc trà hoa tốt cho sức khỏe. 

Tặng thẻ Vip làm đẹp chăm sóc da

Phụ nữ ai cũng có cái sử thích làm đẹp, nếu sếp bạn là người phụ nữ chỉnh chu sẽ rất quan tâm vấn đề này, tặng thẻ chăm sóc sắc đẹp hay bất kì một cái dịch vụ làm đẹp khác chắc hẳn đây là món quà thực tế đấy. 

Liên hệ công ty quà tặng in logo giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *