Top 5 món quà tặng khách hàng doanh nghiệp HOT nhất 2021

Quà tặng cho khách hàng là yếu tố cần thiết cho các doanh nghiệp để tạo ấn tượng và sự gắn bó, vì khách hàng là một phần rất quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì thế những món quà tặng khách hàng tri ân vào những dịp trọng đại là điều vô cùng cần thiết.

Bài viết Top 7 món quà tặng khách hàng doanh nghiệp được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất thị trường hiện nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay vào dịp Tết này.

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng cho khách hàng là những món quà tặng được doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình nhằm tri ân và cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp. 

Đây cũng là một phương thức tuy đơn giản nhưng hiệu quả để xây dựng mối quan hệ bền chặt, thân thiết hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai để lựa chọn được những món quà phù hợp nhất.

Quà tặng khách hàng

Nên tặng quà cho khách hàng vào dịp nào?

Tri ân khách hàng 

Những món quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập, sinh nhật, quà tặng khách hàng thân thiết, quà tặng khách hàng cuối năm hoặc công ty ra mắt sản phẩm mới. Đây là dịp tạo dấu ấn và gợi nhớ với khách hàng.

Quà tặng khách hàng

Quà tết tặng khách hàng 

Tết chính là khoảng thời gian mọi người bắt đầu sắm sửa vật dụng mới trang hoàng nhà cửa, vì thế đây cũng là dịp những món quà tặng khách hàng độc đáo được doanh nghiệp mang đến cho khách hàng thân thương.

Quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng VIP

Khách hàng VIP hoặc khách hàng thân thiết là cái tên mà doanh nghiệp trân trọng gọi đối với những cá nhân hoặc tập thể sử dụng nhiều sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Và để cảm ơn vì sự tin tưởng đó những món quà tặng cao cấp cho khách hàng vào những dịp tháng sinh nhật khách hàng, lễ Tết, 20/10, 8/3,… là không thể bỏ qua.

Quà tặng khách hàng

Chương trình thu hút khách hàng

Để thu hút khách hàng và nâng cao được quyền lợi và lợi ích của họ thì công ty nên tổ chức những chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình, với mục đích thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn.

Top 5 những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Bút ký cao cấp mạ vàng

Những chiếc bút ký mạ vàng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế sẽ khiến cho khách hàng thân thiết của bạn cảm thấy cực kỳ thích thú. Bút ký chính là vật phẩm tượng trưng cho sự thành công, thịnh vượng, quyền cao chức trọng hay được các doanh nhân thành đạt sử dụng.

Khi bạn dành tặng cho khách hàng bằng cây bút ký này chúng sẽ mang theo lời chúc may mắn, thành công, thăng tiến, phát tài phát lộc của bạn đến khách hàng của bạn.

Quà tặng khách hàng

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép chính là hình tượng mang đến sự sung túc, tài lộc dồi dào, may mắn vì thế những chiếc dĩa có họa tiết cá chép sang trọng, tinh tế cũng sẽ là những món quà tặng khách hàng cao cấp mà doanh nghiệp có thể chọn.

Quà tặng khách hàng

Bộ ly rượu Vang

Bộ ly rượu Vang cũng là những sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều để làm món quà dành tặng cho những khách hàng của mình. Những bộ ly rượu vang cao cấp, chất lượng được thiết kế tinh tế sẽ là món quà độc đáo nhất bạn có thể dành tặng cho khách hàng thân thương của mình.

Bộ ấm trà 

Đây là một món quà tặng mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, sản phẩm này cũng rất thích hợp để bạn làm món quà tặng cho khách hàng, đối tác, quà tặng khách hàng VIP, khách hàng thân thiết.

Quà tặng khách hàng

Rượu ngoại 

Những chai rượu tây, rượu ngoại đều là những sản phẩm cao cấp thường được sử dụng làm thành những món quà tặng, biếu tặng cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu rượu mà bạn có thể lựa chọn, mẫu mã và giả cả đều rất đa dạng và phong phú.

Quà tặng khách hàng

Lợi ích của việc tặng quà cho khách hàng 

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Những món quà tặng khách hàng của doanh nghiệp luôn luôn mang theo những dấu ấn thương hiệu đặc trưng riêng, món quà tặng này sẽ mang theo thương hiệu của doanh nghiệp trong suốt chu kỳ tồn tại sử dụng của sản phẩm, nhắc nhở trong tâm trí khách hàng nhớ đến thương hiệu.

Quà tặng khách hàng

Gia tăng doanh số

Tặng quà khách hàng cũng là một chiêu thức tiếp cận và quảng bá thương hiệu tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả rất cao, giúp gia tăng doanh số và phủ rộng hơn thương hiệu của mình trên thị trường.

Quà tặng khách hàng

Gia tăng lượng khách hàng 

Điều tất cả các doanh nghiệp mong muốn nhất là tìm được cho mình những đối tượng khách hàng thân thiết. Họ chính là cách tay chủ lực, luôn luôn ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp hoặc đưa ra những lời nhận xét có giá trị. 

Khi bạn dành tặng cho họ những món quà không chỉ thể hiện sự cảm ơn, sự trân trọng của doanh nghiệp mà còn giúp quảng bá thương hiệu. Nếu người này sử dụng tốt chắc chắn sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng, điều này làm gia tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng

Bài viết trên là top 5 những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp được ưa chuộng hiện nay, mong rằng những gợi ý này sẽ giúp được bạn trong việc phát triển doanh thu là lợi nhuận của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *